Công ty cổ phần ống giấy An Thịnh

  Công ty cổ phần ống giấy An Thịnh được thành  lập trên cơ sở hai nhà máy sản xuất giấy và bao bì carton. Gần 10 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay công ty đã có tổng số 16.000 m2 nhà xưởng cùng hệ thống máy móc đồng bộ và hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cả về giấy và bao bì carton.

     Từ cơ sở vật chất hiện có cùng việc duy trì xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 đã đưa chúng tôi trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hai lĩnh vực chính:

      - Ống lõi giấy phục vụ ngành dệt, ngành bao bì nhựa, ngành giấy
      - Bao bì carton phục vụ các ngành: may mặc, điện tử, cơ khí,…


     Với những dòng sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, kích thước, chủng loại được sản xuất từ trang thiết bị máy móc hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo an toàn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ qua từng công đoạn sản xuất nhằm đem đến sự an tâm và tiện dụng nhất cho người tiêu dùng.

     Hiện tại, công ty đã không ngừng phát triển cả về chiều sâu lẫn chiều rộng xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ, nâng cao trình độ kinh doanh của công ty và sự quản lý của công nhân viên, đáp ứng nhu cầu của thời đại xã hội.

     Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đứng đầu tại Việt Nam có thể sản xuất, cung ứng được 100% các loại giấy chất lượng tốt phục vụ ngành may mặc và tự chủ được nguyên liệu sản xuất carton nhờ việc chủ động được công nghệ sản xuất giấy.

     Kiên định với mục tiêu xây dựng và duy trì việc thực hiện khẩu hiệu “Chất lượng - Uy tín” chúng tôi luôn hướng tới khách hàng bằng việc cung ứng tất cả các hàng hóa có chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.